Top 60+ quà tặng học sinh ý nghĩa và ấn tượng với giá cực rẻ – new 2023

Xác đinh thế nào là quà tặng học sinh ý nghĩa?

Trước khi chọn sản phẩm phù hợp làm quà tặng học sinh, trước tiên chúng ta nên nhắc lại một số tiêu chí để xác định thế nào là quà tặng ý nghĩa đối với các em.

Về phía nhà trường và các trung tâm giáo dục, quà tặng học sinh cuối năm thường là dành cho 3 đối tượng chính, đó là học sinh tốt nghiệp ra trường, quà tặng khen thưởng cho học sinh giỏi và quà tặng kỷ niệm trong ngày lễ tổng kết cuối năm học. Như vậy, đối với trường học thì ý nghĩa của việc tặng quà cho học sinh chính là để động viên, khích lệ, đồng thời cũng là một món quà mang tính kỷ niệm nhiều hơn là mang giá trị về vật chất.

Đối với các em học sinh, món quà được nhận từ trường học mang lại niềm tự hào nhất định, vừa có giá trị lưu niệm, vừa có thể sử dụng được. Đặc biệt là những món quà độc đáo theo sở thích có thể mang lại giá trị tinh thần rất cao. Tuy nhiên cái khó khăn của nhà trường chính là các em học sinh độ tuổi khác nhau, sở thích khác nhau, làm sao để chọn được món đồ phù hợp?

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng liệt kê 20+ sản phẩm quà tặng học sinh được lựa chọn nhiều nhất trong 2022 và 2023, đảm bảo số đông các em học sinh sẽ cực kỳ yêu thích chúng.

Quà tặng học sinh giá rẻ

Quà tặng học sinh giá rẻ cho độ tuổi mẫu giáo và tiểu học

Khi lựa chọn quà tặng cho học sinh mẫu giáo và tiểu học, cần lưu ý rằng trẻ em ở độ tuổi này thường yêu thích các món đồ chơi, đồ dùng học tập và các hoạt động giải trí. Đặc biệt chú ý đến sự an toàn, một số đồ chơi đều có lưu ý về độ tuổi không được phép sử dụng. Bạn nhớ lưu ý các thông tin này từ nhà sản xuất nhé. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn

 1. Gấu bông tốt nghiệp: chọn mẫu gấu teddy mặc áo tốt nghiệp nhỏ vừa tay, áo in logo của trường.
 2. Khung hình kèm hình tốt nghiệp: một khung hình bằng gỗ kèm theo đồng hồ, khắc laser nhân vật hoạt hình và đặt ảnh tốt nghiệp của học sinh vào khung, khắc thêm tên trường và năm học của con. Đây là ý tưởng được rất nhiều trường mầm non và tiểu học yêu thích sử dụng. Vừa ý nghĩa lại có giá trị sử dụng cũng như trang trí.
 3. Hoa tốt nghiệp: Hoa hướng dương được xem là biểu tượng của ngày lễ ra trường. Có thể sử dụng hoa tươi hoặc hoa sáp nhỏ xinh.
 4. Bộ bút chì 12 màu kèm sổ tô màu và vẽ A5 : Nhất định các bé sẽ rất thích món quà này
 5. Bộ bút sáp 24 màu kèm sổ tay: thay bút chì bằng bút sáp khô cho mầm non hoặc sáp dầu cho các bé tiểu học, kèm theo vở vẽ in tên trường nữa thì rất chuyên nghiệp. Gams có nhận in sổ tay lò xo A4, A5 số lượng ít. Nếu quan tâm bạn có thể liên hệ Gams nhé.
 6. Bình nước thể thao 300ml, 400ml: Đối với trẻ tiểu học và mầm non thì dung tích từ 300 đến 400ml sẽ vừa vặn cho bé mang theo. Nên chọn loại có quai xách tiện lợi
 7. Túi vải đựng đồ mỹ thuật
 8. Ba lô vải size nhỏ
 9. Dù xếp mini in hình ngộ nghĩnh
 10. Kỷ niệm chương pha lê
 11. Bộ đồ chơi khối tư duy
 12. Nón vải
 13. Áo thun
 14. Nón bảo hiểm trẻ em
 15. Kẹo mút/kẹo dẻo/ bánh trái cây hình ngộ nghĩnh
 16. Móc khóa hoạt hình
 17. Bóng bay
 18. slame
 19. Bộ đất sét hữu cơ 12 màu
 20. Đây đeo thẻ in hình ngộ nghĩnh: Gams có nhận in dây đeo thẻ số lượng ít cho các trường học & trung tâm
 21. Hộp đựng bút in hình dễ thương

Lưu ý: tất cả cá sản phẩm trên đều có hàng tại Gams, quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng quà tặng cuối năm cho học sinh hãy liên hệ trực tiếp Gams để được tư vấn chọn mẫu phù hợp, chọn hình thức đóng gói cũng như thiết kế in ấn lên sản phẩm cho phù hợp. Thời gian đáp ứng đối với các mẫu sẵn có tại kho chỉ từ 3~7 ngày.

Scroll to Top